Cận cảnh smart TV 4K của Xiaomi được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Xiaomi lần đầu mở bán sản phẩm smart TV 4K chính hãng tại thị trường Việt Nam và mẫu P1 vừa ra mắt được lắp ráp tại nhà máy trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc.

Mới đây, Xiaomi đã chính thức cho ra mắt dòng TV Xiaomi Mi TV P1 chính hãng tại Việt Nam. Đây là dòng TV “100% Made in Vietnam” tức là được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Vốn nổi tiếng với hệ sinh thái IoT đa dạng các sản phẩm, các thiết bị thông minh tại Việt Nam, các dòng TV của Xiaomi cũng rất được người dùng đón nhận.

Đại diện Xiaomi Việt Nam cho biết mẫu P1 sẽ được sản xuất tại một nhà máy tại tỉnh Đồng Nai. Trong khi đó, một nhà máy khác ở Thái Nguyên phụ trách sản xuất smartphone cho thương hiệu này. Như vậy trong tương lai không xa, các sản phẩm Xiaomi với mác “Made in Vietnam” sẽ xuất hiện nhiều nơi trên thế giới.

Dòng Mi TV mới lần này được giới thiệu sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng chú ý về chất lượng hiển thị và có mức giá bán rất dễ chịu. Cụ thể, Mi TV P1 43inch và 55inch chính thức được bán tại thị trường Việt Nam, với giá bán lẻ lần lượt là 9,99 triệu đồng và 11,99 triệu đồng.

Xiaomi P1 sẽ phải cạnh tranh với 2 sản phẩm cùng tầm giá 10-12 triệu, đó là dòng Samsung Smart TV 4K 50inch và mẫu TCL 4K 43P725.

Khi so sánh với các dòng TV 4K khác trong cùng tầm giá, dòng TV mới của Xiaomi có chất lượng hình ảnh tốt, sống động hơn, hỗ trợ các công nghệ hiện đại như Dolby Vision. Phần cứng của Mi TV P1 series được trang bị vi xử lý MediaTek 9611, RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ lên tới 16GB. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android TV và được cài đặt sẵn các ứng dụng phổ biến như Netflix, Prime Video, YouTube…

Việc Xiaomi ra mắt dòng TV P1 tại Việt Nam có lẽ là tin vui đối với fan Xiaomi nói riêng và người tiêu dùng nói chung khi được tiếp cận sản phẩm với giá phải chăng và được bảo hành chính hãng. Cùng với đó, đây là lần đầu tiên một mẫu TV Trung Quốc lại được sản xuất tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh của mẫu TV Xiaomi P1:

Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 2
Trải nghiệm thực tế, TV Xiaomi thể hiện hình ảnh có độ nét tốt và màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, tương phản của Xiaomi P1 không xuất sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 3
Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android TV. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Qua trải nghiệm thực tế, Mi TV P1 có thể cân bằng tốt các thước phim hỗ trợ HDR trên nhiều nền tảng nội dung trực tuyến như Netflix, Prime Video và YouTube. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 5
Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói trực tiếp tới TV mà không cần dùng đến điều khiển từ xa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 6
Đây không phải mẫu TV sở hữu độ mỏng ấn tượng nhưng có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 7
Cụm tản nhiệt đằng sau TV. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 8
Điều khiển của mẫu TV này sở hữu sẵn các ứng dụng như Netflix. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 9
Đằng sau TV có ghi rõ được sản xuất tại nhà máy BOE VISION-ELECTRONIC TECHOLOGY (VIETNAM) CO., LTD. Nhà máy này hiện có trụ sở tại Đồng Nai. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 10
Tổng thể mặt sau của mẫu TV mới nhất Xiaomi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Can canh smart TV 4K cua Xiaomi duoc san xuat truc tiep tai Viet Nam hinh anh 11
Mi TV P1 có 3 cổng HDMI, 2 cổng USB 2.0, cổng mạng LAN, jack 3.5mm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *