Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, giá cực mềm

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới chiều nay 24/03, công ty con của Xiaomi đã ra mắt một số sản phẩm công nghệ mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là Redmi Smart TV Max 98 inch, một chiếc tivi với màn hình cực lớn, có giá bán 19.999 nhân dân tệ (khoảng 67 triệu VNĐ).

Redmi Smart TV Max 98 inch có độ phân giải 4K UHD, kích thước 98 inch gần tương đương với một chiếc bàn bóng bàn. Bên trong được trang bị chip xử lý lõi tứ 64-bit 12nm, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Chiếc tivi này chạy hệ điều hành Patchwall dựa trên Android TV, sở hữu nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật, hệ số NTSC đạt 85%, cùng 192 vùng đèn nền động Dynamic backlight zones và công nghệ bù chuyển động MEMC giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình cả chiều ngang và chiều dọc.

Chiếc tivi này có tổng cộng 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, đầu vào AV, Bluetooth 4.2 và WiFi 802.11ac. Redmi Smart TV Max 98 inch cũng hỗ trợ âm thanh Dolby và âm thanh toàn cảnh DTS-HD.

Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, giá 2.800 USD

Với kích thước khổng lồ, việc đặt mua và giao hàng chiếc tivi này cũng sẽ rất đặc biệt. Vì vậy, Redmi sẽ cung cấp một dịch vụ giao hàng VIP. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn trước khi mua hàng, khảo sát địa điểm lắp đặt, lên kế hoạch, sử dụng thiết bị đặc biệt để vận chuyển và lắp đặt, có một đội ngũ chuyên nghiệp giao hàng và lắp đặt.

Theo Xiaomi, chiếc tivi Redmi Smart TV Max 98 inch sẽ được trưng bày tại Trung tâm thương mại Xiaomi và Xiaomi Home, ra mắt vào khoảng 10 giờ sáng ngày 9 tháng 4 năm 2020 với mức giá là 19.999 Yuan, tương đương với khoảng 67 triệu VNĐ.

Quý khách có nhu cầu quan tâm hoặc trải nghiệm các dòng sản phẩm tivi xiaomi xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline hoặc đến trực tiếp tại showroom số H15, 956 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *