Xiaomi tấn công thị trường OLED Smart TV với mẫu TV giá hấp dẫn

Xiaomi được biết đến là công ty đưa ra thị trường những sản phẩm hấp dẫn với mức giá thấp hơn so với thông thường.

Điều này tiếp tục được Xiaomi thực hiện khi gia nhập vào lĩnh vực OLED Smart TV bằng việc công bố mẫu TV Xiaomi OLED Vision mới với giá rất hấp dẫn khi bắt đầu tại thị trường Ấn Độ. Điều này đang nói về một chiếc Smart TV OLED giá rẻ, với độ phân giải 4K và 55 inch cùng mức giá 1115 EUR, tương đương 26,88 triệu đồng.

Với kích thước 55 inch, đây được xem là tiêu chuẩn cho một căn phòng mà người xem có thể cách TV khoảng cách 3 mét. Sản phẩm cung cấp độ phân giải 3840 x 2160 pixel và sử dụng tấm nền LG WRGB, mặc dù Xiaomi không xác nhận điều đó.

Nói về tính năng, Xiaomi OLED Vision có thể bao phủ 98,5% phổ màu DCI-P3 và là một bảng điều khiển 10 bit nguyên bản. TV có tốc độ làm mới cố định 60 Hz. Một chi tiết quan trọng khác là sản phẩm hỗ trợ tính năng Dolby Vision IQ cho phép nó có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Xiaomi OLED Vision hỗ trợ HDR10+, HDR10 và HLG, đồng thời đạt chứng nhận IMAX do tuân theo một số tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh và âm thanh. Mẫu TV này cũng nổi bật với hệ thống âm thanh 8 trình điều khiển 30W và hỗ trợ Dolby Atmos và DTS X.

TV đi kèm 3 cổng HDMI 2.1, một trong số đó hỗ trợ eARC. Nó cũng có hai cổng USB, Ethernet, ngõ ra quang học và jack cắm 3.5 mm. Người dùng được cung cấp kết nối Wi-Fi 802ac và Bluetooth 5.0. Bên trong TV đi kèm chip MediaTek 9617 và có 32 GB dung lượng lưu trữ, kết hợp RAM 3 GB. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android TV 11, với Chromecast và Google Assistant đi kèm.

Chiếc TV này sẽ bắt đầu được bán ra thị trường Ấn Độ vào ngày 19/5. Xiaomi hiện dự kiến ​​sẽ đưa Smart TV mới ra thị trường toàn cầu với mức giá đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *